ประเทศจีน รถแข่งรถเก๋ง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา
Free call
Ruian Ispeed Automtoive Electronics Co.,Ltd

Ruian Ispeed Automtoive บริษัท อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด

เครื่องวัด การ แข่งรถที่ มีประสิทธิภาพสูง !

  • Ruian Ispeed Automtoive Electronics Co.,Ltd
  • Ruian Ispeed Automtoive Electronics Co.,Ltd
  • Ruian Ispeed Automtoive Electronics Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์: SINCO TECH ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 500,000-1,000,000 ปีที่ก่อตั้ง:
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Ruian Ispeed Automotive Electronics Co. , Ltd. แบรนด์ของเรา: SINCO TECH เชี่ยวชาญในชิ้นส่วนแข่งรถที่มีประสิทธิภาพสูงผลิตภัณฑ์หลักของเรา ได้แก่ มาตรวัดการแข่งรถ EVC ฯลฯเรามีโรงงาน surplier มืออาชีพซึ่งมีประสบการณ์ในการผลิตและวิจัยและพัฒนา 30 ปีใบรับรอง ISO9001, CE ผ่านไปแล้วผู้ดูแลหลักของเราคือชายหนุ่มที่หลงใหลพวกเขาปรารถนาแฟชั่นล่าสุดและชื่นชอบผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดดังนั้นเราจึงได้ "SINCO TECH" "SINCO" ในภาษาจีนที่ออกเสียงคล้ายกับ "xin ku"ในภาษาจีน "xin" หมายถึง "ใหม่": เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด "ku" หมายถึง "เจ๋ง" เป็นรูปลักษณ์ที่สวยงาม

 

ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปีผลิตภัณฑ์ของเราก็ได้รับความนิยมในหลายประเทศเช่นยูโรอเมริกาใต้ออสเตรเลียตลาดเอเชียและได้รับเครดิตจากลูกค้าจำนวนมากด้วยทีมงานที่อายุน้อยมีพลังและมีความสามารถเราเชื่อว่าเราสามารถให้บริการอย่างมืออาชีพเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนใหญ่ของผู้ดูแลเราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดพร้อมบริการที่เป็นเลิศที่สุดนอกจากนี้เรายังมีคลังสินค้าที่มีการเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีและกระจายสินค้าได้ทันท่วงทีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจำนวนมากโอเคเก็บ "SINCO" ไว้ตอนนี้ในภายหลังและในอนาคตเสมอยินดีต้อนรับสู่ ISPEED!

ประวัติ
Ruian Ispeed ยานยนต์อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เชี่ยวชาญในการแข่งรถชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูงยานยนต์, ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเครื่องวัดการแข่งรถ, EVC, HUD ฯลฯ เรามีโรงงาน surplier มืออาชีพซึ่งมี 30 ปีผลิตและ R & D ประสบการณ์ ISO9001 ใบรับรอง CE ได้ผ่านไปแล้วในไม่กี่ปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความนิยมในหลายประเทศเช่น Euro, South America, Australia, Asia markets และได้รับเครดิตจากลูกค้าหลายราย ด้วยทีมงานหนุ่มสาวที่มีพลังและมีอำนาจเราเชื่อว่าเราสามารถให้บริการอย่างมืออาชีพเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดด้วยบริการที่ดีเยี่ยมที่สุด นอกจากนี้เรายังมีคลังสินค้าที่มีการจัดเก็บและแจกจ่ายสินค้าอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นจำนวนมาก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือความเห็นใด ๆ ที่เป็นที่ชื่นชมอย่างมากโปรดติดต่อเราได้อย่างอิสระยินดีต้อนรับสู่ ISPEED!
บริการ
Ruian Ispeed ยานยนต์อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เชี่ยวชาญในการแข่งรถชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูงยานยนต์, ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเครื่องวัดการแข่งรถ, EVC, HUD ฯลฯ .
ยินดีต้อนรับสู่ Ispeed!
ทีมงานของเรา
Ruian Ispeed ยานยนต์อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เชี่ยวชาญในการแข่งรถชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูงยานยนต์, ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเครื่องวัดการแข่งรถ, EVC ฯลฯ เรามีโรงงาน surplier มืออาชีพซึ่งมี 30 ปีผลิตและ R & D ประสบการณ์ ใบรับรอง ISO9001, CE ได้ผ่านการรับรองแล้ว

ในระยะเวลาสั้น ๆ หนึ่งปีผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความนิยมจากหลายประเทศเช่นยูโรอเมริกาใต้ออสเตรเลียเอเชียและได้รับเครดิตจากลูกค้าหลายราย ด้วยทีมงานหนุ่มสาวที่มีพลังและมีอำนาจเราเชื่อว่าเราสามารถให้บริการอย่างมืออาชีพเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้มากที่สุด เราจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดด้วยบริการที่ดีเยี่ยมที่สุด นอกจากนี้เรายังมีคลังสินค้าที่มีการจัดเก็บและแจกจ่ายสินค้าอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นจำนวนมาก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือความเห็นใด ๆ ที่เป็นที่ชื่นชมอย่างมากโปรดติดต่อเราได้อย่างอิสระยินดีต้อนรับสู่ ISPEED!

  • Robert Kacálek

  • โทมัสSchönmann

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ